Đối tác
quan doi nhan dancong an nhan danve may baytham tu toan cautien phong agribanktoa an nhan dan toi caoan ninh thu do
Dịch vụ thám tửcông ty thám tửthám tử tưdịch vụ thuê thám tửDịch vụ thám tửThám tử tưThám tử Toàn Cầu
Cài đặt phần mềm theo dõi laptop

CÀI ĐẶT PHẦN MỀM THEO DÕI ĐIỆN THOẠI

cool Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu theo dõi với công nghệ thông tin về dịch vụ cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại, Cài đặt phần mềm theo dõi laptop không còn là nỗi lo toan cho bạn. Khi việc sử dụng kỹ thuật công nghệ trong đời sống là rất phổ biến như ngày nay, đặc biệt là những thiết bị phần mềm kiểm tra, giảm sát, theo dõi con người rất kín đáo mà hiệu quả, không phải đầu tư quá nhiều công sức và tiền bạc. Trong đó phải kể đến phần mềm theo dõi điện thoại của công ty  thám tử Toàn Cầu, một phần mềm khá mới mẻ trong lĩnh vực thám tử.
Đây là một phần mềm gián điệp được cài đặt trên điện thoại di động và laptop.
Phần mềm có chức năng như sau:
cool Phần mềm sẽ sao lưu toàn bộ nội dung các cuộc gọi đi và đến, nội dung tin nhắn gửi đi đến và cả việc định vị, vị trí một cách bí mật mà người dùng không hề hay biết mình đang bị theo dõi.
cool Hiện nay có rất nhiều loại phần mềm để theo dõi  và xác định cũng như bảo vệ điện thoại của bạn ở mức an toàn tối đa nhất được rao bán trên thị trường , cung cấp từ nhiều công ty phần mềm khác nhau, xuất xừ từ nhiều quốc gia trên thế giới và có mức giá chệnh lệch nhau tùy thuộc tính năng và sự ổn định đạt được tương ứng.
cool Công ty thám tử Toàn Cầu chúng tôi là một trong những công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ phần mềm theo dõi điện thoại vào lĩnh vực thám tử có xuất xứ từ Mỹ , đây là một trong những phần mềm của các điều tra viên; nó có thể tương thích với hầu hết các dòng điện thoại, laptop như:
- Điện thoại nokia chạy hệ điều hành symbian
- Điện thoại iphone chạy hệ điều hành ios của hãng apple
- Điện thoại samsung chạy hệ điều hành android
- Điện thoại htc chạy hệ điều hành android
- Điện thoại sony chạy hệ điều hành android
- Điện thoại blackberry chạy hệ điều hành ios blackberry...
Hiệu quả của phần mềm theo dõi điện thoại:
- Hiệu quả của phần mềm này vô cùng  tuyệt đối vì nó sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất, nhanh nhất với mức chi phí vừa tầm nhất.
- Bạn có thể sử dụng để lấy chứng cứ ngoại tình của những ông chồng bà vợ có biểu hiện lăng nhăng, vụng trộm.
- Quản lý việc giao lưu quan hệ học tập của con cái tuổi mới lớn để phát hiện kịp thời khi con em mình bị các tệ nạn xã hội lôi kéo.
- Theo dõi, đảm bảo sự an toàn cho những người thương yêu trong gia đình bạn (trẻ nhỏ, người già).
- Quan sát công suất làm việc của từng nhân viên trong công ty, hay đơn giản là bảo vệ chiếc điện thoại đắt tiền của bạn.
Cách thức hoạt động của phần mềm theo dõi điện thoại, laptop

 

 

Cách thức hoạt động  cũng khá đơn giản, sau khi bạn cài đặt phần mềm vào điện thoại tương thích của mục tiêu. Sau đó bạn đã có thể quản lý và lắng nghe mọi thông tin từ chiếc điện thoại đã cài đặt dù ở bất kì nơi nào. Công ty chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn sự an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi tiếp nhận cài đặt trên phạm vi toàn quốc trực tiếp hoặc gián tiếp từ xa (thông qua các video đã ghi lại quá trình lắp đặt một cách rõ ràng và cụ thể).

 

 

Thống kê truy cập

NGUYỄN TẤT THẮNG PHỎNG VẤN TRÊN TRUYỀN HÌNH CAND

GIÁM ĐỐC NGUYỄN TẤT THẮNG

CÔNG TY THÁM TỬ TOÀN CẦU

ĐT: 0968 929 525 - 0936 929 525 - 0942 929 525

 

 

^ Về đầu trang