Đối tác
quan doi nhan dancong an nhan danve may baytham tu toan cautien phong agribanktoa an nhan dan toi caoan ninh thu do
Dịch vụ thám tửcông ty thám tửthám tử tưdịch vụ thuê thám tửDịch vụ thám tửThám tử tưThám tử Toàn Cầu
Tìm người thất lạc - bỏ trốn

Dịch vụ tìm kiếm người thân

Dịch vụ tìm kiếm người thân
Công ty thám tử giúp bạn tìm người thân bị thất lạc, tìm người bỏ trốn... Mọi chi tiết xin liên hệ công ty thám tử toàn cầu chúng tôi sớm nhất để chúng tôi giúp bạn làm rõ mọi nhu cầu. LH: 0936 929 525

Theo thống kê, hơn 70% các vụ tìm kiếm người thân mất tích rơi vào trường hợp con cái bỏ nhà đi.  Các em trong thời kỳ mà tính cách đan xen, nửa trẻ con, nửa người lớn thường dễ bị kích động, không giỏi kiềm chế mình, hành động nông nổi, khó đoán trước…Vì vậy việc bỏ nhà đi rất có thể sẽ khiến các em rơi vào các tệ nạn xấu của xã hội.

 

 

Nếu con bạn bỏ nhà đi? Xin cố gắng giữ bình tĩnh, đừng quá hoang mang, lo lắng hãy liên hệ với tham tu toan cau chúng tôi cam đoan sẽ giúp bạn tìm ra con trong thời gian ngắn nhất, ở địa điểm chính xác nhất để giải tỏa được mọi sự lo lắng của quý khách hàng.

 

Thám tử toàn cầu cung cấp các loại dịch vụ thám tử tìm kiếm sau:

 

-  Tìm kiếm người thân bỏ nhà đi không rõ lý do (có thể do hiểu lầm,hoặc bị dụ dỗ lừa gạt), như : con cái, vợ hoặc chồng bỏ đi không rõ lý do….

-  Tìm kiếm trẻ nhỏ mất tích, bỏ đi: Thường là các trường hợp cháu bé từ 13 đến16 tuổi. Vì các em còn quá nhỏ và yếu đuối nên đây là trường hợp cần phải tìm kiếm khẩn cấp

-  Tìm kiếm học sinh cấp ba mất tích, bỏ nhà, bỏ học: Thường rơi vào các bạn từ 16-18. Đây là nhóm tuổi này phổ biến nhất, rất dễ xúc động , dễ nổi loạn, chống đối…, Vì vậy cần tìm kiếm khẩn cấp để các em không bị rơi vào cạm bẫy xã hội .

-  Tìm kiếm con nợ, người giúp việc lừa đảo bỏ trốn; người gây tai nạn, giựt hụi bỏ trốn ; kẻ lừa đảo tiền, tình bỏ trốn.

-  Tìm kiếm người thân trong gia đình đã thất lạc lâu ngày không gặp, như: cha mẹ, cô, dì, chú, bác, anh, chị, em...

 

 

Thống kê truy cập

NGUYỄN TẤT THẮNG PHỎNG VẤN TRÊN TRUYỀN HÌNH CAND

GIÁM ĐỐC NGUYỄN TẤT THẮNG

CÔNG TY THÁM TỬ TOÀN CẦU

ĐT: 0968 929 525 - 0936 929 525 - 0942 929 525

 

 

^ Về đầu trang