Đối tác
quan doi nhan dancong an nhan danve may baytham tu toan cautien phong agribanktoa an nhan dan toi caoan ninh thu do
Dịch vụ thám tửcông ty thám tửthám tử tưdịch vụ thuê thám tửDịch vụ thám tửThám tử tưThám tử Toàn Cầu
Theo dõi - giám sát

THÁM TỬ THEO DÕI GIÁM SÁT

THÁM TỬ THEO DÕI GIÁM SÁT
Giám sát là nghệ thuật theo dõi một mục tiêu hoặc các đối tượng hoạt động thông qua quan sát và theo dõi chặt chẽ. Đó là quan sát hành vi của người hoặc vật.

Giám sát là nghệ thuật theo dõi một mục tiêu hoặc các đối tượng hoạt động thông qua quan sát và theo dõi chặt chẽ. Đó là quan sát hành vi của người hoặc vật. Đối tượng điển hình hoặc các mục tiêu là những người, địa điểm và phương tiện.

 

 

Giám sát được tiến hành một cách bí mật trong đó các đối tượng hoặc các mục tiêu là không biết rằng họ đang bị theo dõi. Các hoạt động này được ghi nhận với báo cáo chi tiết, video, và hình ảnh. Cơ quan chúng tôi có kinh nghiệm rộng lớn thực hiện giám sát các trường hợp trên toàn thế giới trong các tình huống khác nhau, cài đặt và khó khăn. tham tu theo doi giam sat

 

1. Vật lý giám sát được tiến hành bởi các đại lý là nam hay nữ mà có thể chất duy trì đồng hồ gần liên tục của một chủ đề thường là do xe hoặc chân.

 

2. Giám sát điện tử được thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị điện tử công nghệ cao.

 

3. GPS Tracking vệ tinh là một loạt các công nghệ mà có thể được thực hiện để theo dõi một chiếc xe đến các địa điểm chính xác. Theo dõi các báo cáo có thể theo dõi một chiếc xe 24/7 và có thể bao gồm các chi tiết như địa chỉ, thời gian, và tốc độ...

 

 

Thống kê truy cập

NGUYỄN TẤT THẮNG PHỎNG VẤN TRÊN TRUYỀN HÌNH CAND

GIÁM ĐỐC NGUYỄN TẤT THẮNG

CÔNG TY THÁM TỬ TOÀN CẦU

ĐT: 0968 929 525 - 0936 929 525 - 0942 929 525

 

 

^ Về đầu trang