Đối tác
quan doi nhan dancong an nhan danve may baytham tu toan cautien phong agribanktoa an nhan dan toi caoan ninh thu do
Dịch vụ thám tửcông ty thám tửthám tử tưdịch vụ thuê thám tửDịch vụ thám tửThám tử tưThám tử Toàn Cầu
Thám Tử Cho Cá Nhân

Ngoại tình điều tra và giám sát

Ngoại tình điều tra và giám sát
Chúng tôi thiết lập các tiêu chuẩn trong tất cả các hình thức giám sát vật lý bí mật sử dụng một loạt các phương pháp và kỹ thuật từ nhiều thập kỷ kinh nghiệm.

NGOẠI TÌNH ĐIỀU TRA VÀ GIÁM SÁT

Thamtutoancau.org có ​​một mạng lưới quốc tế của các chuyên gia được đào tạo trong nghệ thuật giám sát bí mật, chúng tôi thiết lập các tiêu chuẩn trong tất cả các hình thức giám sát vật lý bí mật sử dụng một loạt các phương pháp và kỹ thuật từ nhiều thập kỷ kinh nghiệm. Đại lý của chúng tôi sử dụng nhà nước của các máy ảnh cơ thể nghệ thuật thu nhỏ giấu cho đi bộ giám sát tại các địa điểm không thể tiếp cận.

Các nhà điều tra của chúng tôi được đào tạo để xác định vị trí các vị trí thích hợp nhất thường sử dụng thiết bị ngụy trang với máy ảnh tầm xa. Nhân viên bên trong của chúng tôi cung cấp hỗ trợ thời gian thực cho các đại lý lĩnh vực này, cung cấp hướng dẫn quan trọng và nền tảng cần thiết để giữ cho các giám sát theo dõi ngoại tình.

Nhóm chúng tôi cung cấp các công cụ bạn cần phải tìm ra câu trả lời. Mạng lưới các nhà điều tra cấp phép thám tử chúng tôi có ​​thể hỗ trợ bạn với các công cụ bạn cần để tăng cường trường hợp của bạn.

Video giám sát: Mức giá trên phản ánh lưu giữ tối thiểu của chúng tôi để mở tập tin. Giá giám sát thay đổi tùy theo khu vực:

1/2 ngày (tối thiểu 4 giờ)

3/4 ngày (tối thiểu 8 giờ)

Full ngày (12 giờ)

Mở rộng video gói:

2 ngày trọn gói

5 ngày Phòng trọn gói

Đặt hàng: Gọi cho chúng tôi (đề nghị) hoặc điền vào càng nhiều thông tin bạn có thể trong các ô trên. Kết quả sau đó nghiên cứu, sắp xếp, và đưa vào báo cáo dễ đọc mà được gửi đến bạn thông qua Email. Đại lý đang làm nhiệm vụ 7 ngày một tuần. Đại lý của bạn có thể liên hệ với bạn nếu cần thêm thông tin để tiến hành tìm kiếm chất lượng. Website: thamtutoancau.org

 Giám sát là chỉ quanh góc !

Gọi ngay 0968.929.525 nói chuyện với một người điều tra cấp phép để được tư vấn miễn phí.

 

 

Thống kê truy cập

NGUYỄN TẤT THẮNG PHỎNG VẤN TRÊN TRUYỀN HÌNH CAND

GIÁM ĐỐC NGUYỄN TẤT THẮNG

CÔNG TY THÁM TỬ TOÀN CẦU

ĐT: 0968 929 525 - 0936 929 525 - 0942 929 525

 

 

Thiết kế website       
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang