Đối tác
quan doi nhan dancong an nhan danve may baytham tu toan cautien phong agribanktoa an nhan dan toi caoan ninh thu do
Dịch vụ thám tửcông ty thám tửthám tử tưdịch vụ thuê thám tửDịch vụ thám tửThám tử tưThám tử Toàn Cầu
Dịch Vụ Chính

THÁM TỬ THU THẬP THÔNG TIN

THÁM TỬ THU THẬP THÔNG TIN
Một thám tử thu thập thông tin thông qua các đầu mối, đặt câu hỏi và quan sát lén lút, với mục tiêu tìm ra sự thật đằng sau một tội phạm hay một số bí ẩn khác.

Thám tử thu thập thông tin và phân tích thông tin về các vấn đề pháp lý, tài chính, và cá nhân. Họ cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm xác minh nguồn gốc của mọi người, việc tìm kiếm người mất tích, và điều tra tội phạm máy tính.

tham-tu-thu-thap-thong-tn
Nhiệm vụ
- Phỏng vấn người dân để thu thập thông tin
- Hồ sơ tìm kiếm để tìm ra manh mối  
- Tiến hành giám sát
- Thu thập chứng cứ để trình bày tại tòa án
- Xác minh việc làm, thu nhập, và các dữ kiện khác về một người
- Điều tra tội phạm máy tính và đánh cắp thông tin.
Thám tử điều tra cung cấp nhiều dịch vụ cho các cá nhân, luật sư, và các doanh nghiệp.Họ có thể thực hiện kiểm tra nền hoặc nhìn vào chi phí mà một người đã bị ăn cắp tiền từ một công ty.
Thám tử tư nghiên cứu sử dụng công cụ khi nghiên cứu các sự kiện trong một vụ án. Phần lớn công việc của họ được thực hiện với một máy tính, cho phép họ có được thông tin, chẳng hạn như số điện thoại, mạng xã hội, và hồ sơ...
Các nhà điều tra có thể đi bí mật để quan sát nghi phạm và để có được thông tin. Sau đây là những ví dụ về các loại thám tử tư và điều tra viên.
Máy tính điều tra pháp y chuyên trong việc khôi phục, phân tích và trình bày thông tin từ các máy tính được sử dụng làm bằng chứng. Nhiều tập trung vào khôi phục các email và các tài liệu đã bị xóa.   
Các nhà điều tra pháp lý giúp chuẩn bị phòng thủ hình sự, xác minh sự trong các vụ kiện dân sự, xác định vị trí các nhân chứng, và phục vụ tài liệu pháp lý. Họ thường làm việc cho luật sư và công ty luật.
Điều tra công ty tiến hành điều tra nội bộ và bên ngoài cho các tổ chức. Bên trong, họ có thể điều tra sử dụng ma túy tại nơi làm việc hoặc đảm bảo rằng các tài khoản chi phí không bị lạm dụng.
Điều tra tài chính có thể được thuê để thu thập thông tin tài chính cá nhân và các công ty cố gắng để làm các giao dịch tài chính lớn. Các nhà điều tra có thể tìm kiếm tài sản để bồi thường thiệt hại được cấp bởi một tòa án ở gian lận và trộm cắp các trường hợp.

 

 

Thống kê truy cập

NGUYỄN TẤT THẮNG PHỎNG VẤN TRÊN TRUYỀN HÌNH CAND

GIÁM ĐỐC NGUYỄN TẤT THẮNG

CÔNG TY THÁM TỬ TOÀN CẦU

ĐT: 0968 929 525 - 0936 929 525 - 0942 929 525

 

 

^ Về đầu trang